1. No Spam

Bí quyết giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp hóa OpenArchive

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietkanpy, 28/4/17.

 1. vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  OpenArchive là 1 ứng dụng khỏe khoắn cho các công ty and doanh nghiệp cần lưu trữ số lượng lớn các tệp tin & tăng lượng dữ liệu một cách an toàn & trong một khoảng thời gian dài.

  Hỏi về phần mềm quản trị tài liệu lưu trữ OpenArchive, một dẫn xuất của GRAU DỮ LIỆU của ArchiveManager và với hầu hết các chức năng and tác dụng của mình, có thể xử lý hàng triệu tập tin & là tài năng mở rộng lên đến một kĩ năng lưu trữ nhiều petabyte.

  OpenArchive không chỉ không tính phí có sẵn dưới dạng phần mềm Power mở theo các lao lý của Affero Public Public License (AGPL), nhưng cũng tương thích với phần cứng từ các nhà sản xuất chính của các máy chủ Linux tiêu chuẩn, tương tự như với các hệ thống RAID hiện Ở của bạn and / hoặc LTO- Dựa trên thư viện băng.

  OpenArchive tích hợp hoàn toàn với các môi trường Windows hoặc Linux / Unix hiện Ở và đảm bảo tính tương thích của các phần mềm lưu trữ hiện Ở and tương lai từ các nhà sản xuất ứng dụng tự do cho DMS, e-mail, tệp, âm thanh, video, PACS, kỹ thuật và các phần mềm khác.

  Hỏi phần mềm quản trị văn phiên bản đi đến OpenArchive & ArchiveManager đang được trở nên tân tiến liên tiếp và sẽ được bửa sung thêm các công dụng khi thời gian trôi qua. hiệu quả ngay lập tức, OpenArchive là một dự án cộng đồng mà mọi người đều được hoan nghênh đóng góp. bây giờ and trong những năm đến , SEO CAM Tại GRAU DATA cam kết đảm bảo unique của OpenArchive. OpenArchive & ArchiveManager đang được phát triển liên tiếp & sẽ được ngã sung thêm các chức năng khi thời gian trôi qua. hiệu quả ngay lập tức, OpenArchive là một dự án số đông mà mọi người đều được hoan nghênh đóng góp. hiện thời & trong những năm tới , SEOCAM Ở GRAU DATA cam kết đảm bảo chất lượng của OpenArchive. OpenArchive & ArchiveManager đang được trở nên tân tiến liên tục & sẽ được xẻ sung thêm các công dụng khi thời gian trôi qua. hiệu suất cao ngay lập tức, OpenArchive là một dự án số đông mà mọi người đều được hoan nghênh đóng góp. hiện giờ và trong những năm đến , SEO CAM Tại GRAU DATA cam kết bảo đảm unique của OpenArchive.
   
  #1

Chia sẻ trang này