1. No Spam

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 196m2 đắm chìm trong sinh thái tự nhiên

Thảo luận trong 'Nhà đất - làm đẹp - Du Lịch' bắt đầu bởi phantatlong, 9/3/17.

 1. phantatlong SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái được xung quanh bằng hệ thống tường bao mỹ thuật nên ít ai chú ý tới sự khiếm khuyết bẩm sinh của thổ cư 3 mặt tiền. Hình ảnh phía bên ngoài biệt thự đẹp 3 tầng 2 mặt tiền này chúng tôi phân bổ cân xứng tại tâm điểm lô đất, một bên tựa lưng vào mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 7m còn lại đều hướng ra không gian thoáng mở hướng ra tự nhiên.

  [​IMG]
  Nhìn vào tổng thể phía bên ngoài thiết kế nhà đẹp này cho thây không gian kiến trúc rất hợp nhãn thị hiếu, tỉ lệ hình khối, cấu trúc công trình đến các thành phần chi tiết, những vật tư trang trí, màu sắc ngoại thất… là các thành tố mang trên mình dấu ấn thời đại được hội tụ trên thổ cư có 3 mặt tiền để mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này trở nên nét đẹp điển hình, phản ánh hoài mong của nhiều gia đình hiện nay.

  [​IMG]
  Thông qua khảo sát thực địa chúng tôi đã nhận thấy trên trên lô đất có 3 mặt tiếp xúc với đường nội bộ là sự rực rỡ và lộng lẫy của hình thái công trình kiến trúc, nó tạo thành một không gian tuyệt mỹ để mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại này phô diễn tròn vẹn nét tinh xảo trên từng khung cảnh, tạo mối giao tế giữa kiến trúc cùng thế giới quan cảnh, đóng góp tôn lên nhiệm vụ của thiên nhiên cùng với đời sống con người. Ngoài ra, KTS đã cố gắng giữ 2 góc độ đẹp nhất để khởi tạo giao diện, bài trí chức năng xây dựng hình ảnh nhà đẹp và hoạch định môi trường ngoài. Bắt nguồn từ đó cho ra sản phẩm cuối cùng với trước sự kinh ngạc của bao người qua đường dù biết rằng trước đó lô đất này chỉ là khoảnh đất méo mó, thiếu trước hụt sau.

  [​IMG]
  Không gian sân vườn trước sau và hai bên đều được tận dụng để phủ thêm thảm xanh và sắp đặt hành lang dọc theo hướng mặt tiền chính, no vừa có tính năng cải tạo vi khí hậu vừa làm gia tăng năng lượng sống cho ngoại cảnh kiến trúc và tôn tạo cho sự khiếm khuyết về mặt lô đất. Các khóm hoa tươi hay hàng cây xanh là tiểu cảnh đem lại sắc hương cho đời sống thêm phần mỹ lệ, mỹ hóa môi trường, thanh lọc tạp âm, thanh lọc không khí, bụi bặm…
   
  #1

Chia sẻ trang này