1. No Spam

Những biểu hiện của bệnh thoát vị đĩa đệm ở cột sống lưng và cổ cần chú ý

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 26/4/17.

 1. pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Tùy vào vị trí thoát vị mà triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm cổ và lưng diễn tả khác nhau theo mức độ, nơi đau, tần suất đau.
  bệnh thoát vị đĩa đệm thường mang nguyên nhân từ đĩa đệm thoái hóa, bởi vậy những triệu chứng của bệnh đều phát khởi trong khoảng từ, qua một thời kì chứ ko xuất hiện đột ngột.
  TRIỆU CHỨNG thoát hóa thoát vị ở cổ

  [​IMG]
  Đau cổ là bộc lộ trước hết của bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, gần như chỉ cần điều trị bảo tồn là khỏi.
  Hội chứng chèn lấn rễ
  khi khối thoát vị đĩa đệm cách điều trịthoát vị đĩa đệm điều trị chèn ép, kéo căng hay thiếu máu thứ phát … gây nên kích thích rễ, biểu hiện triệu chứng lâm sàng đau tê suy bì lan ra tay theo rễ thần kinh chi phối. Điển hình là đau vùng cổ gáy lan xuống vùng liên bả vai, xuống vai, cánh tay, cẳng tay tới ngón tay.
  Xem thêm thoát vị đĩa đệm cột sống lưng l5 s1 http://thuocnamtribenhkhop.com/cot-song/thoat-vi-dia-dem-l4-l5.html
  ban sơ sở hữu thể đau cấp tính, một số trường hợp mang can hệ tới chấn thương hay di chuyển quá mức. Tăng lúc đi lại hoặc căng giãn, giảm lúc ngơi nghỉ hay khi nhất thiết cổ. Thường cố nhiên các biểu hiện: yếu cơ, giảm phản xạ gân xương, dị cảm.
  Hội chứng chèn lấn tủy
  Trong số các triệu chứng của hội chứng chèn lấn tủy, rối loàn chuyển động ở chi dưới là cao nhất, diễn biến hơi chậm, khi có biến chứng teo cơ chứng tỏ tuỷ đã bị chèn lấn lâu ngày, khiến cho tổn thương sợi trục sở hữu thể để lại di chứng trong khoảng thời gian dài.
  Người bệnh bị rối loạn cảm giác tê phân bì ở bàn tay, chủ yếu ở đầu ngón tay hơn là bàn tay, với thể trở lên nghiêm trọng khiến cho cản trở chuyển động của các ngón tay
  Rối loàn phản xạ: Giảm phản xạ gân xương, yếu cơ và rối loạn cảm giác ở chi trên là triệu chứng của thương tổn chất xám của tủy sống.
  [​IMG]
  Hội chứng tủy – rễ phối hợp
  thể hiện cả hai hội chứng chèn ép rễ và tủy
  Xem thêm những bài viết khác về chữa thoát vị đĩa đệm tại đây
  TRIỆU CHỨNG BỆNH thoát vị đĩa đệm thắt lưng

  Triệu chứng đau lưng thường âm ỉ, đau khi bệnh nhân lao động, vận động đa dạng, ngơi nghỉ thì đỡ. Bệnh nhân đến có triệu chứng đau một bên chân, thường khởi phát sau đau lưng, nhưng cũng có bệnh nhân chỉ với triệu chứng đau chân. Dấu hiệu đau chân thường với những đặc điểm như đau từ trên lưng lan xuống hông, ra mặt sau hông, tới mặt sau đùi hoặc mặt ngoài đùi, lan xuống ống chân, với thể tới bàn chân hoặc đầu các ngón chân. lúc này bệnh nhân nên đến khám chuyên khoa để chữa, bí quyết trị bệnh xem tại: lương y chữa thoát vị đĩa đệm.
  Phòng khám Thanh Long Đường chuyên trị thoát vị đĩa đệm bằng các liệu pháp cựu truyền giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe
   
  #1

Chia sẻ trang này