1. No Spam

túi giấy giá rẻ quai mang đến các lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 11/3/17.

 1. pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Nhằm tạo lợi ích cho người mua và nâng cao tính thẩm mỹ, sang trọng cho mỗi sản phẩm túi giấy giá lẻ mà phần nhiều những chiếc túi giấy độc lạ đều được thiết kế các mẫu dây hay quai xách phân biệt, ấn tượng, In túi giấy quai đạt được những chất liệu khác nhau, màu sắc kết hợp, với sự phối hợp xuất sắc giữa quai túi và phần thân túi sẽ là 1 yếu tố quan yếu để tăng chất lượng và tính thẩm mỗi sản phẩm túi giấy tphcm.
  [​IMG]
  Khám phá về việc in túi giấy trắng có quai
  Vai trò của dây quai đối đạt được túi giấy trắng

  Đa phần những cái túi dù làm cho bằng chất liệu nào cũng đều có chức năng chứa đồ. Đối với các sản phẩm túi giấy cho doanh nghiệp với quai sẽ giúp cho quý khách xách túi tiện lợi hơn, đặc trưng là đối sở hữu các đồ sử dụng thực hiện trọng lượng to.
  không những thế, dựa vào đặc điểm của từng chiếc túi giấy túi giấy đẹp giá rẻ mà người ta thiết kế các dạng quai túi khác nhau giúp cho túi giấy đứng trở nên sang trọng, lịch sự và hợp mốt hơn.
  [​IMG]
  các dòng quai túi giấy số lượng ít phổ quát hiện tại
  Muốn lựa chọn được chiếc quai túi thích hợp cần dựa vào chất liệu của túi, độ giày của giấy và màu sắc bên ngoài túi để chọn được loại quai túi giấy theo yêu cầu chất lượng nhất. ngoài ra, còn cần phải dựa vào trọng lượng sản phẩm bên trong mà chọn mẫu dây với độ bền vừa phải hay độ bền cao và cũng cần chú ý rằn ko nên quá tiết kiệm mà chọn chất liệu quai kém vì đây đó 1 trong các nhân tố quan trọng nhất của 1 chiếc túi giấy cho cửa hàng. nếu như dùng dòng quai giấy kém đạt được thể dễ bị đứt khi đựng và xách đồ gây bất luôn thể cho khách hàng.
  [​IMG]
  bây giờ, có đa số chiếc dây túi bao gồm quai giấy kraft, quai túi PP, quai túi xương cá đạt được các đặc trưng riêng và được tiêu dùng cho từng cái in túi giấy độc đáo thực hiện quai giá phải chăng hcm khác nhau, cụ thể như sau
  - Quai túi kraft: có thành phần 100% trong khoảng chất liệu giấy tái chế kraft, gần gũi với thời tiết. Người ta tạo quai túi kraft bằng những xoắn thành sợi chịu lực, đạt được độ bền cao, không co dãn và chắc chắn. Quai giấy kraft được phục vụ những chiếc túi giấy kraft a4 vàng hoặc trắng thực hiện định lượng là 100 – 170 gsm.
  - Quai túi PP: Là cái quai tròn sở hữu phổ biến màu sắc khác nhau cho người dùng đạt được thể chọn lọc thích hợp thực hiện màu của túi giấy độc đáo. Đặc điểm của dòng quai này là tạo sự đẳng cấp, sang trọng và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng mang thể chọn lựa dòng quai với dãn và ko giãn.
  - Quai túi xương cá: Là dòng quai không co giãn, có bản rộng trong khoảng một,5 – hai cm, với phổ thông màu sắc và cũng thực hiện thể nhuộn màu theo màu đặc biệt phù hợp có mỗi loại in túi giấy a4 mang quai đẹp. Cần lưu ý lúc sử dụng quai xương cá là ko cần đục mắt cáo mà chỉ cần khoan lỗ xỏ quai để tạo nên dòng túi giấy quảng cáo tinh tế, đẹp mắt dành cho các ngành nghề khác nhau.
   
  #1

Chia sẻ trang này